Dịch vụ trang trí phòng cưới, tân hôn uy tín số 1 Hà Nội - Báo giá chuẩn 3fvn9t7tjoyb47m0u86tsku1nfxey7

Hiện tại Reiko’Shop đang triển khai chương trình khuyến mại lên đến 30-50% cho dịch vụ trang trí phòng tân hôn, giường cưới, phòng cưới trên một số địa bàn tại Hà Nội. Cụ thể với các quận/huyện: Nam Từ Liêm & Bắc Từ Liêm; Hoàng Mai; Đống Đa, Ba Đình; Hai Bà Trưng; Thanh Xuân; Hoàn Kiếm; Tây Hồ, Cầu Giấy; Hà Đông; Long Biên và Gia Lâm. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ vui lòng LH: 037.668.0746 – 0948.083894

Dịch vụ trang trí phòng cưới phòng tân hôn tại hà nội

Với hơn 3 năm kinh nghiệm và từng trang trí không dưới 500 phòng tân hôn. Reiko’Shop khẳng định là đơn vị có thương hiệu uy tín và nổi bật nhất trên thị trường. Đến với dịch vụ trang trí phòng tân hôn của Reiko’Shop, quý khách sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Ngoài ra, với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của đơn vị”, chúng tôi vẫn luôn cố gắng nhiều hơn nữa để đem lại sự hài lòng tuyệt đối tới quý khách hàng. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên mọi giao dịch là sứ mệnh của chúng tôi – Khăn Thiên Nga Reiko.

Note: Chương trình vẫn được áp dụng cho quý khách hàng có ngày cưới nằm ngoài khoảng thời gian trên, khi đặt lịch trang trí trước và trong khoảng thời gian ưu đãi.


ĐẶT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG TRÊN MỌI GIAO DỊCH LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI - KHĂN THIÊN NGA REIKO
Call Now Button
error: Content is protected !!