Giới thiệu về chúng tôi – Khăn Thiên nga Reiko

Ngày đăng 12-04-2018

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN REIKO (tên viêt tắt là Reiko’Shop) là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trang trí phòng cưới tại Việt Nam, thành lập vào 8/2016. Reiko’Shop tự tin là đơn vị số 1 về uy tín, với slogan: “Trao niềm tin tới mọi người” luôn là nguồn cảm hứng và động lực sâu sắc trong công việc đối với mỗi cá nhân của tổ chức.

Reiko’Shop có đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên sản xuất sản phẩm và trang trí phòng cưới lành nghề, đơn vị luôn tạo lập và mang đến sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ dịch vụ  đảm bảo, sự tư vấn tận tâm và giá thành hợp lý nhằm đáp ứng sự mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Thế mạnh của Reiko’Shop đặc biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cùng ý thức nghề nghiệp luôn đặt lên cao. Hiểu được tâm lý khách hàng trong việc kỳ vọng vào sản phẩm(dịch vụ) dùng cho ngày trọng hỷ của mình, đội ngũ nhân viên luôn hướng đến sản phẩm tốt nhất, quy cách tiêu chuẩn với từng phụ kiện trang trí. Sự sáng tạo không ngừng nghỉ của nhân viên sẽ luôn tạo ra được mẫu trang trí đẹp nhất tới khách hàng.

Tầm nhìn sứ mệnh: Với tính chất và đặc vụ nghề nghiệp, chúng tôi hướng đến sẽ trở thành đơn vị lớn mạnh nhất về sản phẩm khăn gấp thiên nga, dịch vụ trang trí phòng cưới, có thương hiệu Reiko nổi bật nhất trên thị trường. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại nét thẩm mỹ tốt nhất trong từng không gian phòng cưới, gắn kết yêu thương cặp đôi và hình tượng ngọt ngào trong cuộc sống những gia đình Việt.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Reiko'ShopĐội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Reiko’Shop

Để có được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây

VP: số 9B, ngõ 22 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
SĐT: 0167.668.0746 – 0948.083.894
Website: https://khanthiennga.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/maukhanthienngadep/
Gmail: khanthiennga@gmail.com

error: Content is protected !!