Mẹo hay phong thủy: Chọn màu hoa cưới theo mạng của cô dâu - Khăn thiên nga Reiko 3fvn9t7tjoyb47m0u86tsku1nfxey7

Mẹo hay phong thủy: Chọn màu hoa cưới theo mạng của cô dâu

Ngày đăng 19-10-2019

Cùng với việc chọn màu trang trí phòng tân hôn thì việc chọn màu hoa cưới theo mạng của cô dâu cũng là xu hướng đang rất phổ biến trong năm 2019 này.

Bạn biết không hoa cưới không chỉ giúp góp phần mang đến vẻ đẹp cho cô dâu trong ngày cưới mà còn thể hiện những ý nghĩa quan trọng trong ngày trọng đại này. Cũng chính vì lẽ đó việc chọn bó hoa cưới theo màu sắc phù hợp với vận mạng của cô dâu cũng là điều mà nhiều cặp đôi chú ý. Đặc biệt hơn nếu kết hợp thêm giữa màu sắc bó hoa cùng tông với màu sắc trang trí phòng tân hôn còn giúp mang đến những ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp. Hãy cùng Reiko’Shop tham khảo những nội dung được chia sẻ qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn điều này nhé!

Màu hoa cưới cho cô dâu mạng Kim

Hãy chọn bó hoa màu vàng cho cô dâu mạng Kim
Hãy chọn bó hoa màu vàng cho cô dâu mạng Kim

Đầu tiên đối với những cô dâu có mạng Kim thì vì mạng Kim thích hợp với màu đỏ, màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ nên việc chọn lựa những màu này sẽ giúp cho cô dâu có thể gặp nhiều may mắn hơn trong hôn nhân. Chính vì vậy hãy chọn lựa bó hoa cưới với màu vàng hoặc màu ghi. Đồng thời cũng có thể trang trí phòng tân hôn của mình với tông màu này để tạo sự khởi đầu tốt đẹp nhất cho ngày vui trọng đại lứa đôi.

Màu hoa cưới cho cô dâu mạng Mộc

Một bó hoa màu xanh cho cô dâu mạng Mộc
Một bó hoa màu xanh cho cô dâu mạng Mộc

Tiếp theo đối với những cô dâu có mạng Mộc thì màu sắc phù hợp dành cho nàng đó chính là hãy chọn màu xanh. Bởi vì nó không chỉ là màu tương xinh mà còn mang đến ý nghĩa lời chúc giúp nàng luôn vui vẻ và thoải mái. Đồng thời hãy khéo léo biến tấu trang trí phòng tân hôn với tông màu xanh lá cũng phù hợp vô cùng.

Màu hoa cưới cho cô dâu mạng Thủy

Một bó hoa màu đỏ cho cô dâu mạng Thủy
Một bó hoa màu đỏ cho cô dâu mạng Thủy

Tiếp theo đối với cô dâu mạng Thủy thì màu đen quý phái, xanh dương nền nã hoặc trắng tinh tế chính là màu tương sinh phù hợp. Đảm bảo rằng bó hoa cưới cầm tay này không chỉ giúp tạo nên vẻ đẹp cho các cô nàng mà còn giúp mang đến nhiều ý nghĩa về sự hạnh phúc bền lâu cho các nàng.

Màu hoa cưới cho cô dâu mạng Hỏa

Bó hoa màu xanh lá cho cô dâu mạng Hỏa
Bó hoa màu xanh lá cho cô dâu mạng Hỏa

Những cô dâu với mạng Hỏa thì đây là màu tượng trưng cho sự nóng cực kỳ. Vì vậy bạn có thể chọn bó hoa với màu đỏ, màu cam nhưng phù hợp nhất đó chính là màu xanh lá cây. Ngoài ra như đã nói các nàng cũng đừng quên trang trí phòng tân hôn với gam màu cùng với bó hoa cưới cầm tay để tạo vẻ đẹp đồng điệu cũng như ý nghĩa bình yên, hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Màu hoa cưới theo cô dâu mạng Thổ

Bó hoa màu xanh lá cho cô dâu mạng Hỏa
Bó hoa màu xanh lá cho cô dâu mạng Hỏa

Cuối cùng những cô dâu với mạng Thổ được đánh giá là cô dâu nền nã và nhẹ nhàng nhất trong tất cả các mạng. Và bó hoa cưới với màu đỏ, màu hồng hoặc màu tím chính là chọn lựa phù hợp. Nó sẽ góp phần giúp cho tiệc cưới thêm phần ý nghĩa và hạnh phúc bền lâu hơn. Trang trí phòng tân hôn và cả tiệc cưới với tông màu này cũng sẽ góp phần như lời cầu chúc để đám cưới của hai bạn luôn tràn ngập trong hạnh phúc và may mắn.

Với quan niệm sống trong trời đất có ngũ hành thì mọi vật cũng từ ngũ hành thế nên bạn hãy dựa vào màu sắc cung mạng để có thể chọn lựa bó hoa cưới cầm tay và màu sắc trang trí phòng tân hôn sao cho thật phù hợp. Đồng thời nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần được tư vấn vui lòng liên hệ với Reiko’Shop để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về chủ đề cưới nhé!

VPDD: Số 9B, ngõ 22 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

SĐT: 0167.668.0746 – 0948.083.894 (23/7).

Email: khanthiennga@gmail.com.

Call Now Button
error: Content is protected !!